CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT TRONG NĂM

Với Haravan kinh doanh thêm thảnh thơi cơ hội lên đời iPhone X

Giải thưởng hấp dẫn

Cách thức tham gia

01

Chỉ cần kí hợp đồng Haravan

02

Nhận mã dự thưởng

03

LÊN ĐỜI IPHONE X

***Mã dự thưởng là mã số hợp đồng

Phạm vi áp dụng: Dành cho khách hàng Haravan trên toàn quốc

Đối tượng tham gia: Khách hàng kí mới hợp đồng sử dụng các dịch vụ của Haravan từ 12/09 đến 30/09

*Chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới

Thể lệ chương trình

 • 1.
  Chương trình “Lên đời Iphone X cùng Haravan” chỉ áp dụng cho những khách hàng ký mới hợp đồng sử dụng các dịch vụ tại Haravan trong thời gian từ 12/09 đến 30/09/2017
 • 2.
  Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Mỗi khách hàng sau khi kí hợp đồng sử dụng sẽ được cấp 01 (một) mã dự thưởng tương ứng với mã số hợp đồng. Mã số dự thưởng sẽ được dùng để Bốc thăm ngẫu nhiên xác định khách hàng trúng thưởng. Mỗi mã số dự thưởng hợp lệ chỉ được trúng một giải thưởng duy nhất.
 • 3.
  Thời gian và Địa điểm bốc thăm: Được tiến hành một lần duy nhất vào ngày 31/10/2017 tại văn phòng Haravan Hồ Chí Minh, địa chỉ: 56 Vân Côi, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • 4.
  Sau khi xác nhận được khách hàng trúng thưởng hợp lệ, Haravan sẽ thông báo trực tiếp khách hàng trúng thưởng hợp lệ thông qua Hotline Haravan trong vòng 10 ngày làm việc và hướng dẫn cụ thể về thời gian, địa điểm và cách thức nhận thưởng.
  Khách hàng trúng thưởng hợp lệ là khách hàng giữ Hợp đồng sử dụng dịch vụ tại Haravan có số hợp đồng trùng với mã số được chọn ngẫu nhiên trong chương trình bốc thăm.
  Iphone X chính hãng sẽ được mua tại Thế Giới Di Động vào ngày bán chính thức sớm nhất
 • Quy định về trao thưởng:
  - Đối với giải Nhất: Haravan sẽ tổ chức trao giải thưởng tại văn phòng Haravan Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
  - Đối với giải Nhì: Haravan sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện đến địa chỉ của khách hàng trúng thưởng hoặc khách hàng trúng thưởng nhận trực tiếp tại địa chỉ văn phòng Haravan tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.
 • Chi tiết về chương trình tham khảo tại đây

Đăng kí ngay và cơ hội lên đời iPhone X cùng Haravan

Hỏi đáp nhanh về chương trình

TIN DÙNG BỞI HƠN 20.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.