Tích hợp vận chuyển Giaohangnhanh ngay trên Haravan

Để hỗ trợ doanh nghiệp về dịch vụ giao hàng. Haravan đã kết nối dịch vụ vận chuyển Giaohangnhanh trên website Haravan. Hãy liên kết với đơn vị vận chuyển giao hàng chuyên nghiệp Giaohangnhanh ngay!

Tích hợp vận chuyển Giaohangnhanh ngay trên Haravan Tích hợp vận chuyển Giaohangnhanh ngay trên Haravan

Hướng dẫn kết nối Giaohangnhanh trên Haravan

Ứng dụng sẽ kết nối tự động với Giaohangnhanh. Khi có đơn hàng mới bạn chỉ cần thực hiện giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến Giaohangnhanh mà không cần tạo đơn lại.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Giaohangnhanh và Nhận thông số kết nối website bán hàng Haravan.

Đầu tiên bạn cần có tài khoản Giaohangnhanh để bắt đầu kết nối. Để đăng ký tài khoản Giaohangnhanh, bạn vào website https://giaohangnhanh.vn/ đăng ký tài khoản quản trị miễn phí.

Bước 2: Kết nối Giaohangnhanh với hệ thống website bán hàng Haravan. Trước khi kết nối nhà vận chuyển, bạn cần nhập đầy đủ địa chỉ, tỉnh/TP, quận huyện của Kho hàng . Bạn vào mục Cấu hình -> Địa chỉ.

xem hướng dẫn chi tiết

Tại sao nên sử dụng Haravan và Giaohangnhanh?

Haravan
Xây dựng nhanh chóng

Xây dựng website bán hàng trực tuyến trong vòng 5 phút.

Bán hàng nhiều kênh

liên kết bán hàng trên Adayroi, Sendo, 5giay, Websosanh, Zalora,...

Đa dạng vận chuyển và thanh toán

tích hợp hơn 10 nhà vận chuyển và 5 cổng thanh toán

Tiết kiệm chi phí

Quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh online chưa tới 15 nghìn đồng/ngày

Giaohangnhanh
Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng.....và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.